(028) 38 649 207 - (028) 38 685 917
sales@datapost.vn

Sản phẩm & dịch vụ

In dữ liệu - Data Printing

Đây là một trong dịch vụ lõi, thể hiện tính chuyên biệt của Datapost. Hàng triệu trang thông tin được in laser trên giấy. In laser một mặt, hai mặt, hoặc kết hợp mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho các loại thư như thông báo cước, bảng sao kê, thư mời,…

Xem chi tiết

Gấp, lồng thư - Mail inserting

Với các thiết bị, máy chuyên dùng để gấp và lồng thư tự động với tốc độ cao thể hiện ưu thế vượt trội so với làm thủ công. Hàng ngàn tờ giấy sau khi được in nội dung, sẽ được máy gấp lại và lồng vào phong bì. Đặc biệt là khả năng gấp và lồng nhiều tờ vào phong bì.

Xem chi tiết

Sản xuất phong bì - Envelope Producing

Sản xuất phong bì trên một dây chuyền khép kín, máy chuyên dụng, đảm bảo tạo ra những chiếc phong bì có chất lượng và độ đồng đều cao. Sản phẩm gồm các loại phổ biến như phong bì khổ tiêu chuẩn có ô kính, phong bì có keo dán nắp, phong bì có băng dính 2 mặt, phong bì khổ lớn.

Xem chi tiết

Gửi email, sms - Email, SMS marketing

Kết hợp giữa việc xử lý dữ liệu trên máy tính và các dịch vụ viễn thông thích hợp để gửi thư điện tử - email, và tin nhắn - brandname sms đến khách hàng một cách trực tiếp và nhanh nhất. Đây là sự lựa chọn phổ biến của các Ngân hàng, công ty tài chính, công ty chứng khoán.

Xem chi tiết

In ấn phẩm - Form Printing

Là dịch vụ in các loại ấn phẩm văn phòng như: giấy tiêu đề, hóa đơn, ... ấn phẩm quảng cáo như: tờ rơi, cẩm nang, ... và các ấn phẩm khác như: nhãn decal, phiếu bảo hành, vé, ...

Xem chi tiết

Bưu chính chuyển phát - Post & Delivery

Là các dịch vụ của Bưu điện Việt Nam - VNPost, chuyển phát thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa từ người gửi đến người nhận trong nước và các nước trên thế giới.

Xem chi tiết